VivaDNS LLC - Khuyến mãi khai trương gói Java VPS

tranhuyvc

Administrator
Staff member
21/1/10
6,248
230
63
VivaDNS LLC - Khuyến mãi khai trương gói Java VPS


Kích thư quý khách,
VivaDNS LLC là một công ty chuyên cung cấp giải pháp tên miền (domain), máy chủ lưu trữ website (hosting), máy chủ ảo dành riêng (VPS). Giải pháp của chúng tôi mang tính cạnh tranh rất cao cả về giá lẫn chất lượng dịch vụ.
Sau khi triển khai thành công hệ thống cung cấp hosting LAMP (Linux Apache MySQL PHP) chi phí rẻ đến khách hàng của mình. Chúng tôi nay tiếp tục triển khai gói VPS đặc biệt dành riêng cho những tín đồ của Java. Xin lưu ý là hosting Java (JSP) hiện nay rất hiếm và giá cao do Java yêu cầu phải có tài nguyên lớn (RAM, CPU) dành riêng và cấu hình host Java cho nhiều người để giảm giá thành cũng rất phức tạp.
Vậy có gì khác biệt giữa VivaDNS LLC Java VPS và các nhà cung cấp còn lại?
Không giống các nhà cung cấp Java Hosting khác, đặt tất cả các gói host Java trên cùng một máy chủ. Điều này dẫn đến tài nguyên của gói host không ổn định do phải chia sẻ với các khách hàng khác và hậu quả là chất lượng dịch vụ thấp. Chúng tôi, VivaDNS LLC, tận dụng công nghệ ảo hóa đang phát triển như vũ bão hiện nay với chi phí hợp lý để cung cấp cho mối khách hàng một Java VPS dành riêng theo đúng nghĩa thực của nó. Tức là mỗi một VPS được xem nhu một máy chủ độc lập với tài nguyên dành sãn không bị chia sẻ tài nguyên đó với các máy chủ ảo còn lại. Vì lẽ đó mỗi một Java VPS sẽ có một Engine chạy riêng, độc lập hoàn toàn với các gói Java của người khác và cũng bảo mật tối đa.
VivaDNS LLC đưa vào hệ thống dịch vụ Java VPS với giá rẻ và chất lượng hoàn hảo nhất, đảm bảo tiêu trí, Giá cả phù hợp, chất lượng đầy đủ. Với chi tiết như sau
  • Java VPS sử dụng Private IP - 4.99 USD / tháng
  • Java VPS sử dụng Public IP - 7.99 USD / tháng
Cấu hình cơ bản:
  • Ram: 256 MB
  • HDD: 10 GB
  • Bandwidth: 150 GB
  • Hệ điều hành: Ubuntu 10.04 x86 LTS
  • Software cài sãn: Sun Java 6, Apache Tomcat 6, LAMP (Apache 2.x, MySQL 5.x, PHP 5.3x).
Đặc biệt: chúng tôi hỗ trợ rất nhiều hệđiều hành Linux khác nhau, quý khách có thể tự cài với 1 click chuột. Hoặc yêu cầu kỹ thuật config sẵn để có thể sử dụng ngay.
Cấu hình cung cấp không giới hạn như những gì đã kể trên, chúng tôi có thể tùy biến mọi cấu hình theo yêu cầu của quý khách.

Nhân dịp khai trương, chúng tôi mang đến cho quý khách chương trình khuyến mãi:
Thuê dịch vụ 1 năm Bonus 3 tháng sử dụng miển phí (trong 3 tháng đầu khai trương)

Chi tiết xem tại : http://vivadns.com/khuyen-mai-khai-truong-java-vps
Đặt hàng tại : http://cp.vivadns.com/hsignup.php?pt=&plan=VinaVPS01
-------------------
Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ bộ phận hỗ trợ của chúng tôi :
-------------------

Hỗ trợ - Support