HƯỚNG DẪN Vì sao Nên Chọn Đa Khoa Đại Tín Tại Bình Dương?

Phòng khám Đại Tín đã được Sở y tế Bình Dương cấp giấy phép trước lúc đi vào hoạt động đầu tiên do đó đảm bảo tính pháp lý tốt. Phòng khám Đại Tín không những chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn tập trung trị bệnh nhiều bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh - hiếm muộn nam nữ nói riêng ở Bình Dương cũng như nhiều khu vực lân cận.

CÁC ĐIỀU HÌNH THÀNH NÊN CHẤT LƯỢNG CỦA PHÒNG KHÁM ĐẠI TÍN

Được công nhận là một trong nhiều nơi khám nam khoa, địa chỉ khám phụ khoa chất lượng tại Bình Dương. Để được công nhận, phòng khám Đại Tín đã không ngừng đáp ứng đầy đủ để nâng cao chất lượng.
Chất lượng được dựa trên đội ngũ chuyên gia y tế giỏi, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đa khoa Đại Tín tất cả là những người với 30 năm công tác, nhiệt huyết với ngành y, đã được học tập tại vô số trường đại học danh tiếng, tham gia nghiên cứu cũng như công tác ở những bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Không chỉ giỏi về các loại bệnh mà còn giàu tình thương, toàn bộ bác sĩ tại phòng khám Đại Tín luôn hỏi han tận tình, tạo sự vui vẻ cho bệnh nhân khi điều trị bệnh tại đây.

1602746483581.png

Uy tín được xây dựng nhờ đáp ứng kỹ thuật y khoa tốt nhất

Hiện nay, trong thời kỳ đất nước vươn lên, hội nhập thì ngành y tế, hay hiểu cách khác, những tiến bộ y học hiện đại ngày càng phát triển. Các y bác sĩ của đa khoa Đại Tín không ngừng phát triển nâng cao kinh nghiệm, ứng dụng vô số phương pháp y khoa tốt nhất. Toàn bộ quá trình khám chữa bệnh, điều trị bệnh đều được tiến hành bằng những phương pháp tiên tiến, đi đầu công nghệ hiện nay đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Qua các năm, phòng khám luôn tạo điều kiện cho toàn bộ y bác sĩ tham gia hội thảo để tìm hiểu nhiều phương pháp chữa bệnh mới nhất giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

Chất lượng được hình thành trên hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại

Trang thiết bị máy móc của phòng khám đa khoa Đại Tín toàn bộ được nhập khẩu từ nhiều nước có nền y học hiện đại: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,.. đem tới cho người bệnh sự an tâm, tin tưởng.

Môi trường khám chữa bệnh, điều trị tạo cho bệnh nhân tâm lý thoải mái. Toàn bộ phòng bệnh đều được trang bị tivi, tủ cá nhân, chỗ phục vụ đồ ăn nhẹ cũng như đồ uống, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế…

Sảnh chờ của phòng khám có ghế nệm bố trí hài hòa, hệ thống truyền hình internet tại phòng sảnh để người bệnh cũng như người thân của họ có thể xem phim, nghe âm nhạc và đọc báo trong lúc chờ đợi để được điều trị.

1602746499804.png

Uy tín được hình thành trên dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả

Dịch vụ khám chữa luôn luôn được đa khoa Đại Tín đưa lên hàng đầu, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh. Đa khoa Đại Tín luôn tuân theo sự quản lý nghiêm ngặt của Bộ y tế, tiến hành khám và điều trị chuyên nghiệp, tốt nhất.

Tất cả quá trình trị bệnh đều được thực hiện tỉ mỉ bởi những y bác sĩ nhiều kinh nghiệm chuyên môn để đem lại kết quả khám chữa tốt nhất.

Quy trình khám bệnh ở Đại Tín : Được bắt đầu khoa học và đầy đủ; từ nơi tư vấn, tiếp đón tới kết thúc khám đều nhận được sự hướng dẫn tận tình, hòa đồng của chuyên gia, y bác sĩ phòng khám. Khâu đoán bệnh được đa khoa Đại Tín đặc biệt chú trọng, không để xuất hiện ra tình trạng sai sót trong khám chữa.

Quá trình điều trị bệnh ở Đại Tín được bắt đầu qua 4 bước khám chữa bệnh : Tư vấn: Bệnh nhân được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp 24/7 => Khám chữa bệnh bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn lâu năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cũng như trách nhiệm cao trong công việc. => Xét nghiệm: Dùng một số phương pháp xét nghiệm hiện đại, mang tới hiệu quả nhanh chóng và chuẩn xác. -> Điều trị: Tùy vào từng người bệnh y bác sĩ sẽ dùng cách điều trị kết hợp đông tây y mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, có thể liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Thời gian khám bệnh: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật, lễ, tết)

Điện thoại: (02)74 3685 999

Website tư vấn trực tiếp: https://dakhoadaitin.vn/