Tai game avatar free dành cho điện thoại !!

tgiwin5

New Member
9/9/13
2
0
1
36
Cộng đồng trong tai game avatar… lớn, thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, tiêu khiển với nhiều trò chơi
Khi tham dự người chơi như sống trong đô thị ảo với dân cư là các bạn trẻ trên mọi miền sơn hà đang online trên chiếc điện thoại di động của mình. Trong game bạn được trình diễn.# mình,được kết duyên cùng các bạn chơi khác, thông tõ tình cảm, dự các hoạt động chăn nuôi, trồng tỉa, câu cá, chơi games mini ngay trong game Avatar…v.v.

ngoại giả game còn quyến rũ bạn bởi hoạt động lao động làm ra của cải, vật chất bằng cách trồng trọt, chăn nuôi,câu cá. Cũng như các hoạt động giải trí tích điểm trên các game mini được tích hợp như Caro, cờ tướng, các game dân gian.
trồng tỉa chăn nuôi:

Một phần rất hấp dẫn của tai game avatar trên mobile là trang trại. Mỗi thành viên Avatar được sở hữu một trang trại ở vùng ngoại thành của thành phố. Đây là nơi bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi và dùng chính sức cần lao của mình để kiếm tiền xu trong game. Tiền xu này được có thể được dùng để mua quần áo, làm đẹp, chơi game mini và các hoạt động khác. Lần đầu chơi game Avatar bạn được tặng 1000 xu trong account, dùng số xu đó đến cửa hàng ATM chuyển sang trương mục trang trại để mua đồ.
Câu cá giải trí:

Tại Khu Sinh thái diễn ra các hoạt động câu cá rất sôi nổi bao gồm nhiều cụm hồ và nhiều chủng loại cá khác nhau. Để dự câu cá người chơi phải mua cần câu, vé câu và mồi câu. Chat chữ “cauca” để vào mua các thứ đề nghị bên trên. Sau khi câu được nhiều cá (có thông tin đầy rương chứa) người chơi chỉ việc ra khu vực người bán cần câu chat chữ “banca” để đổi lấy xu.
Mua sắm làm đẹp:

tai game avatar là thiên đàng mua sắm và làm đẹp. Shop là nơi bán áo quần thời trang luôn cập nhật nhiều mẫu mã mới. Gift là nơi bán các loại phụ trang như kính mát, cánh, kẹo, hoa… Xe kem & xe bánh mỳ: bán các loại kem dâu, socola … khi sử dụng sẽ bình phục Sức khỏe. Mỹ viện là nơi các bạn tới để làm đẹp, đổi thay kiểu tóc style nhất
Chơi game mini:

Sinh hoạt với bốn môn chủ đạo là Tiến lên, Phỏm, Cờ tướng và Caro. Trong mỗi môn sẽ phân ra ba cấp độ : Sơ cấp, Trung cấp và Cao Thủ tùy vào cấp độ của bạn và số tiền đặt cược mỗi ván đấu mà bạn chọn cấp độ tương ứng.
Giao lưu kết bạn:

Công viên là khu vực cho bạn có thể làm quen, kết thân và đi tìm cho mình 1 nửa kia của tình. Đây là nơi diễn ra các hoạt động cộng đồng như hẹn hò tán dóc, đám cưới, học anh văn ngoài trời …Trước cửa Công Viên cũng có các hàng quán như xe bánh mì , xe kem…Tại mỗi map của công viên (và hết thảy các map tại các khu trung tâm khác) sẽ chia ra nhiều Khu vực để người chơi có thể tuyển lựa nơi riêng tây để hẹn hò.
Nhà ở:

cần lao cật lực rồi cũng có một ngày chúng ta sắm được nhà lầu xe hơi để hưởng thụ. Hãy tậu cho bản thân mình 1 căn vi la thật đẹp với đầy đủ tiện nghi cho nàng và bạn game avatar.
Khởi động chương trình: Đăng ký xong các bạn nhập tên account và mật khẩu vào để chơi game. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn có thể lựa chọn nhân vật đại diện cho mình: về giới tính, khuôn mặt và y phục. Trong game Avatar có các khu vực như : Khu tiêu khiển, Công viên, Nông trại, Khu Sinh Thái, Khu Cao Cấp.Từ khóa :tai game avatar,game avatar,tai avatar,cach tai game avatar,tai game avatar 186,tai game avatar 1.8.9,tai game avatar 191,tai game avatar 193,tai game avatar 1.8.6,tai avatar 186,tai avatar 191,tai avatar 193,tai game avatar 1.9.3,tai game avatar x2,tai game avatar 162,tai game avatar 189,tai game avatar 1.86,tai game avatar 164,tai game avatar 1.9.1,tai game avatar 185,choi game avatar,tai game avatar 188,tai avatar 185,tai game avatar 180,tai games avatar,tai tro choi avatar,tai game avatar 171,tai game avatar 198,tai game avatar 168,tai game avatar 175,tai game avatar 179,tai game avatar 187,tai game avatar 190,tai game avatar 178,tai game avatar teamobi,tai game avatar 184,tai game avatar 176,tai game avatar 173
 

VN32651Eq7

New Member
21/3/14
1
0
0
35
Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵnNhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn....

Nhận Tăng theo số lượng yêu cầu ( Uy Tín - Trách Nhiệm )

Giá cả phải chăng cạnh tranh với thị trường

Nhận Từ 5.000 Like Đến 200.000 Like

Đảm bảo 100% like là like thật, tự nguyện và like chất lượng, người like từ độ tuổi 15>>40 Tuổi

Mọi Chi tiết Thắc Mắc Liên Hệ

ĐT: 0937 300 O81

Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,... Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

Hãy nhanh chóng tạo dựng 1 trang Facebook FanPage. Đó là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này,việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu dễ được quảng bá tới nhiều khách hàng biết đến.