Tải Game Đua Xe Ôtô Asphalt 9 Miễn Phí Cho Android

smile9x

New Member
26/9/19
1
0
1
25
chplay-vn.com
Asphalt 9: Legends là một game trò chơi đua xe hành động tốc độ cao phiên bản chính thức thứ chín trong Asphalt series, phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2018. Asphalt 9 được phát triển bởi Gameloft Barcelona – những người tạo ra Asphalt 8: Airborne và được xuất bản bởi Gameloft, hiện tại đã có mặt trên cửa hàng Ch Play. Cùng chplay-vn.com tải game đua xe Asphalt 9: Legends về máy Android và tìm hiểu xem phiên bản trò chơi đua xe Asphalt 9 mới nhất 2019 này có gì mới so với các phiên bản Asphalt trước nhé !
Tính năng mới và điểm nổi bật của game trò chơi Asphalt 9: Legends
Asphalt 9: Legends là game đua xe miễn phí không giống bất cứ game đua xe nào khác mà bạn nhất định phải chơi ít nhất một lần. Với hàng loạt siêu xe tốc độ cao hoành tráng có thật ngoài đời đến từ những nhà sản xuất ô tô danh tiếng như Ferrari, Porsche,... Bạn được thoải mái lựa chọn miễn phí Free một siêu xe hằng mơ ước và đua tới cùng trời cuối đất tại những địa điểm tuyệt đẹp. Bạn được đối đầu một cách ngoạn mục với những cỗ máy tốc độ cao trên khắp thế giới!​
Những tính năng mới trong Game đua xe Asphalt 9
So với người tiền nhiệm Asphalt 8, game đua xe Asphalt 9: Legends có một số tính năng mới và cải tiến như:
- Thêm nhiều dòng xe có uy tín: với hơn 50 xế hộp tốc độ cao dành cho người chơi được giới thiệu trong game đua xe Asphalt 9.
- Asphalt 9 có chương trình điều khiển và chế độ đua mới.
- Tận hưởng các điều khiển TouchDrive mới và trực quan, giúp bạn thảnh thơi đầu óc để tập trung vào chiến lược đua xe của bạn và tận hưởng cuộc đua.
- Tính năng Nitro Shockwave được tái hiện từ Asphalt 6: Adrenaline và Asphalt 7: Heat.
- Click đúp lên phanh để làm cú xoay 360 độ bất cứ khi nào để hạ bệ đối thủ chơi một cách đẹp mắt.
- Các đồ họa được nâng cấp, cải thiện đẹp mắt hơn

Hãy cùng tham gia và trở thành huyền thoại đường đua thôi nào.
Chi tiết tải về và trải nghiệm tại: tải game đua xe asphalt 9
Chúc các bạn tải game và chơi vui vẻ nhé!