ecogroupmobile

New Member
17/12/19
1
0
1
25
Chào tất cả các thành viên của forum.
Ngày nay, nhu cầu về du lịch, lưu giữ hình ảnh của mọi người rất là lớn, điều đó vô hình chung kéo theo rất nhiều phần mềm được hưởng lợi từ xu hướng này. Đặc biệt trong đó là các app liên quan đến các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, edit video hay slideshow - tạo video bằng các ảnh có sẵn.

Rất nhiều bạn cảm thấy những bức ảnh mình chụp dù có chỉnh sửa rất lung linh, rất đẹp nhưng vẫn thiếu 1 điều gì đó sinh động và độc đáo. Hôm này mình sẽ giới thiệu 1 phần mềm chuyên dụng tạo slideshow videos bằng các ảnh kỉ niệm, ảnh du lịch của bạn.

Mình sẽ chia sẻ một chút cảm nhận của mình về Slideshow Editor - Tạo Video Slideshow Từ Ảnh - một ứng dụng không thể thiếu trong máy của các traveler, photographer hay những bạn đang có những ý tưởng hay ho về 1 video với các bức ảnh tuyệt đẹp của mình.


Giao diện mở đầu với màu sắc khá ‘’mát măt’’ và đơn giản.


Giao diện chọn ảnh trong library để tạo thành video to, rõ ràng và cực kì đơn giản. số lượng ảnh tối đa có thể có thể lên tới 30 ảnh.

Màn hình xem trước video và chỉnh sửa. Bạn có thể chọn lại thứ tự hoặc thay ảnh trình chiếu với mục edit. Thay đổi thời gian giữa các ảnh và thêm music vào video là 2 tính khá độc đáo của app này.

Thay đổi thời gian xuất hiện giữa 2 ảnh.

Thành phẩm vừa tạo ra. Nếu k hài lòng bạn có thể back lại, ngược lại thì hãy save vào or share cho bạn bè mình ngay.

màn hình chúc mừng khi bạn save thành công.
Download (Link Google Play):Tại Đây