Share code Project phần mềm quản lý đào tạo nhân sự nội bộ Client-Server viết bằng Netbean

ngocit9x

New Member
4/8/13
4
0
1
30
Chào các bạn, mình vữa báo cáo xong đề tài nên Share cho các bạn nào có nhu cầu tham khảo nhé.
Phần mềm quản lý đào tạo nhân sự nội bộ Client-Server
---------------------------------------------------------------------
Hướng dẫn chạy chương trình:
1. Cài đặt Netbeans 6 trở lên + JDK
2. Cài đặt Wampserver 2.0 hoặc mới nhất
3. Import qlns.sql vào Database
4. Chạy chương trình
- Import file mysql-connector... trong thư mục detai vào Project-->Libaries, sau đó:
- Đầu tiên chạy Server trước (Form_Server)
- Tiếp theo chạy Client (Form_Client)

- Nếu chạy Server và Client trên một máy thì phần textfield domain bạn nhập vào localhost
- Nếu chạy Server và Client trên hai máy thì phần textfield domain bạn nhập vào 192.168.0.199 (IP này bạn có thể thay đổi trong phần Code).
- UserName & mật khẩu đăng nhập mặc định là admin, 123.
- Mọi chức năng xử lý của Client đều phải gửi lên Server, Server xử lý xong sẽ trả kết quả về cho Client.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa khi chạy chương trình
Client kết nối tới Server và đăng nhập


Sau khi đăng nhập Client có thể xem nhanh thông tin cá nhân và lịch công tác



Client có thể thêm nhân viên, xóa nhân viên hoặc sửa thông tin nhân viên



Project là đề tài môn học nên mình chỉ làm một số chức năng có bản vậy thôi, hy vọng có thể giúp đỡ được cho các bạn bắt đầu làm đề tài môn học giống mình.
Các bạn tham khảo nếu có vấn đề gì thắc mắc có thể Email cho mình.

Email mình: vnit.gl@gmail.com
Link download Project:
http://www.mediafire.com/download/l5i6qlqwwwvguu7/QL_dao_tao_nhan_su_noi_bo.rar
Link download file báo cáo:
http://www.mediafire.com/?ka8yel6m8xdcawa
 

Joe

Thành viên VIP
21/1/13
2,963
1,307
113
Lady
May I have some comments to your codes ? Pls. don't see them as negative criticism, but as some useful hints. I haven't time to verify all your codes, but only the essence of your package.

1) Why you restrict the number of serving Clients to 10000 ? And the loop will get an exception (= dead server) when this number exceeds 10000 in the while(true)-loop. It's better to do so:
PHP:
 public void run(){
        try {
            serverSocket = new ServerSocket(PORT);
            fsc.hienthilog("\n Server -æang lߦ»ng nghe.......");
            while(true)
                {
                (new ServerThread(fsc, this, serverSocket.accept())).start();
                }
        } catch (Exception ex) {
        }
2) I don't see the reason why you have to pass the server itself as a parameter . What for ?
3) Why you don't use the predefined starting parameters of main() for your IP and port ? Both for Client and Server ? they make your codes universal and portable.
PHP:
public static void main(String... args) {
    ...
    ip = args[0]; // Client's main
    port = Integer.parseInt(args[1]); // Client or [0] for Server
    ...
 

SITUVN

Well-Known Member
25/2/12
965
262
63
Mình bị lỗi khi import cơ sở dữ liệu như thế này.bạn xem giúp mình với.
Mấy dòng trên là Tiếng Pháp phải ko? Nhưng dòng cuối cùng là Tiếng Anh và nó nói rằng.
Code:
No database selected.
Mình nghĩ không cần dịch.
 

Jungle

New Member
29/8/13
10
0
1
30
Mấy dòng trên là Tiếng Pháp phải ko? Nhưng dòng cuối cùng là Tiếng Anh và nó nói rằng.
Code:
No database selected.
Mình nghĩ không cần dịch.
Uk.thì nó báo vậy.Nhưng mình impot cở sở dữ liệu như hướng dẫn ở trên (File cở sở dữ liệu của bạn ấy) mà tại sao nó bị lỗi.Mình muốn hỏi do cơ sở dữ liệu hay là do mình import không đúng.
 

Jungle

New Member
29/8/13
10
0
1
30
Các bạn ơi.sau khi mình import cơ sở dữ liệu.Mình chạy file from server trước.có 1 vài lỗi đỏ.Sau đó chạy file From Client thì mình chạy trên 1 máy nên nhập 127.0.0.1.Rồi thì có lỗi đỏ lung tung.Bên client báo sever đang đáp trả nhưng không thấy phản hồi gì.