Sân chơi cho cộng đồng

nguyen baby

Member
12/4/12
102
18
18
Cần Thơ
Tình hình là forum mới thay đổi giao diện mình thấy thích quá.
Hiện nay cộng đồng java chủ yếu thành phần tham gia chủ yếu là những người chưa biết hoặc là những người đang học java. Củng có một bộ phần thành viên rất giỏi tham gia nhưng bộ phần này theo mình nghỉ chỉ chiếm 1 con số khiêm tốn. Còn rất nhiều người có trình độ cao nhưng mình chưa thu hút được họ vì những kiến thức mình thảo luận chỉ quanh quẩn ở chổ ngôn ngữ lập trình. Làm sao có thể thu hút những người có trình độ thạc sỉ tiển sỉ ở các trường đại học trong và ngoài nước. Cộng đồng java mình thiếu một sân chơi rất trầm trọng.

Cái sân chơi mà tôi nói đến là gì? Diển đàn này là nơi để thảo luận, nhưng nó chỉ dành cho những người chưa biết hoặc đang học. Thế còn những người đã biết rùi thi sao. Họ cần một sân chơi.
Sân chơi ở đây có thể là một sân chơi dịch thuật. có một cộng đồng dịch thuật và củng có một cộng đồng nghiên cứu những kiến thức đã dịch thuật, chổ nào dịch sai, chổ nào dịch thiếu, chổ nào dịch hay, chổ nào chưa rỏ…
Sân chơi có thể là cuộc thi viết phần mềm ứng dụng, game,…
Sân chơi có thể là hàng tuần sẻ có đề cuộc thi viết chương trình giải một vấn đề gì đó chẳng hạn để cho mọi làm. Và sẻ có kết quả hàng tuần được công bố.

Hy vọng là cộng đồng mình có nhiều sân chơi bổ ích để cho mọi người tham gia hơn, và cộng đồng chúng ta sẻ càng ngày càng mạnh hơn.:)
 

tranhuyvc

Administrator
Staff member
21/1/10
6,248
230
63
Sân chơi có thể là cuộc thi viết phần mềm ứng dụng, game,…
cái này đã có... nhưng các thành viên chưa tích cực mấy bạn ah...
 

nguyen baby

Member
12/4/12
102
18
18
Cần Thơ
Có một lần có một mod đã nói: forum ta có nhiều người giỏi, rất ít chia sẻ những gì mình biết. Vậy nên mình nghỉ sân chơi có thể đưa mọi người đến gần nhau hơn:)