Piano Extreme - Ứng Dụng Giúp Bạn Học Piano Toàn Diện, Hỗ Trợ Bàn Phím Usb

OFZ

New Member
2/12/17
2
1
3
32

Piano Extreme là một ứng dụng học đàn tuyệt vời. Giờ đây, bạn có thể chơi Piano mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần kết nối với một bàn phím máy tính với điện thoại thông qua cáp USB OTG là bạn có thể chơi Piano.

Ngoài ra, ứng dụng còn có một kho dữ liệu với hơn 650.000 bài hát Việt Nam và Quốc Tế giúp bạn có thể dễ dàng tập đánh một bản nhạc một cách nhanh chóng nhất. Bạn còn có thể chơi một bản nhạc trực tiếp trên điện thoại hoặc có thể kết nối trực tiếp vào một cây đàn Organ để luyện tập.

★★★ Các Tính Năng Chính ★★★
✔ Bàn phím Piano đầy đủ với 88 phím
✔ Hỗ trợ nhiều nhạc cụ dùng bàn phím khác nhau (Piano, Grand Piano, Pipe Organ, Harpsichord, Accordion, Electric Guitar, Harp, Cello Pizzicato, Guzheng, Nylon Guitar, Plucked String, Music Box, Sitar, Xylophone, Harp, Vibes, Clarinet, Ukulele, Brass, Thai Bells, Tabbla, Dizi, Banjo, Flute, Saxophone, Cellto, Hamonica, Trumpet, Violin, Panpipe, Maracas, Tuba, Dulcimer, Kalimba,...)
✔ Nhiều chế độ chơi giúp bạn luyện tập dễ dàng hơn: Piano Tiles, Piano Keyboard, USB Keyboard, Sheet number & sheet notes (cảm âm)
✔ Bàn phím cuộn Đơn hoặc Kép
✔ Ghi bản nhạc bạn đã chơi và có thể phát lại với đầy đủ tính năng
✔ Kết nối và chơi được trên bàn phím máy tính
✔ Hỗ trợ các loại bàn phím trên Everyone Piano
✔ Có hơn 650.000 bài hát cho bạn luyện tậpDOWNLOAD: https://play.google.com/store/apps/details?id=eop.everyone.piano.usb.keyboard

Lưu ý: Để có thể chơi được trên bàn phím USB, vui lòng chuyển bàn phím ảo sang English và tắt bàn phím của bên thứ ba như La Bàn Key (nếu có) để ứng dụng hoạt động một cách chính xác

Ứng dụng hiện đang trong gian đoạn phát triển, chúng tôi mong nhận được ý kiến phản hồi của bạn để ứng dụng ngày một hoàn thiện hơn.
Mọi thắc mắc, góp ý xin vui lòng để lại tại đây hoặc truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/PianoExtreme

Xin Cảm ơn.