[No Ads] Algorithms part I on Coursera

Nancru

CongDongJava Project Leader
Staff member
9/10/11
1,640
307
83
Mở đầu: Đây không phải bất cứ quảng cáo câu views nào khác

- Coursera là một trang dạy học trực tuyến miễn phí đuợc sự hỗ trợ từ các giảng viên ở các trừong ĐH hàng đầu trên thế giới. Trang này dạy rất nhiều thứ, từ y học, kỹ thuật lập trình tới các kỹ năng mềm khác.
- Vì forum ta là chuyên về java, nên mình sẽ giới thiệu cho bạn một course sắp đuợc start vào ngày mai 12/8. Trong course này sẽ dạy các thuật toán được áp dụng rộng rãi, ngoài ra mỗi tuần sẽ có một bài assignment, thứ mà giảng viên họ đảm bảo rằng sẽ nuốt thời gian từ 4 tiếng trở lên.
- Còn một điểm đặc biệt nữa là, mỗi cuối tuần sẽ có các câu hỏi mà các nhà phỏng vấn hay hỏi, chúng ta có thể tham khảo để tiện đừong trả lời.
- Thêm nữa, đây chỉ là part I, kết thúc part I này chúng ta sẽ tiến lên part II. Xin lỗi, 2 parts này chưa start lần nào nên mình cũng chả biết nội dung đại khái là gì.
- Có 1 điểm lưu ý là mọi bài giảng đều bằng tiếng Anh(có sub tiếng Anh) nên các bạn chiu khó tí.
- Note: Đây sẽ là topic trao đổi trong forum mình về course này luôn.
- Đối với các bạn chỉ học ở Aptech mà không học ở bất kỳ đại học hoặc cao đẳng nào khác(như mình) thì đây sẽ là một nơi các bạn phải vào để tự trainning thêm cho mình. Aptech chả chú trọng gì thuật toán. :(

Link vào khoá học(đăng ký truớc khi vào)
https://class.coursera.org/algs4partI-2012-001/class/index

p/s: Nếu các bạn có tham gia khoá học, thì xin làm ơn, tuyệt đối không post bài giải cũng như xin code bài giải. Đây là điểm chung của vệc học online.
 

corek

New Member
17/6/13
22
4
3
Cập nhật: 11/8/2013
Hiện tại khoá học này đã bắt đầu được 2 tuần rồi, giờ là tuần thứ 2. Các bạn có thể đăng ký để học cũng không muộn. :)