KINH NGHIỆM Những tình huống mà cũng đều có thể dẫn đến mất dữ liệu trên thẻ nhớ máy ảnh

napmuc

New Member
23/10/20
3
0
1
TP.Hồ Chí Minh
Những tình huống mà cũng đều có thể dẫn đến mất dữ liệu trên thẻ nhớ máy ảnh
Bạn cũng cũng đều có thể mất dữ liệu hoặc hình ảnh trong thẻ nhớ máy ảnh của bạn do các tình huống sau – Dịch vụ khôi phục dữ liệu cho máy ảnh bị xóa tận nơi giá cả rẻ Tphcm
 1. Hỏng thẻ nhớ do đột ngột loại bỏ từ máy ảnh hoặc hệ thống trong lúc đọc hoặc viết qui trình là ra
 2. Không chủ ý định hình của thẻ mà không có sao lưu đúng trên hệ thống Windows.
 3. Độc hại ứng dụng độc hại xâm nhập máy ảnh là kết quả của kết nối nó với một hệ thống bị nhiễm bệnh
 4. Gián đoạn từ sức mạnh tăng hoặc hệ thống đóng cửa khi di chuyển dữ liệu từ thẻ nhớ cho máy tính hoặc thiết bị lưu giữ khác.
 5. Làm hỏng hệ thống tập tin trong thẻ nhớ, tình cờ xóa dữ liệu quan trọng, chọn xóa tất cả tùy chọn sẽ chắc chắn được tránh khỏi các dữ liệu trên thẻ nhớ.
Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất cho thẻ nhớ máy ảnh
Wondershare Photo Recovery (hoặc Photo Recovery for Mac) là ứng dụng thiết kế chuyên sâu sẽ giúp bạn có được trở lại hình ảnh bị mất của bạn. Bạn cũng cũng đều có thể sử dụng nó để phục hồi âm thanh, video, tài liệu lưu giữ và email từ các thiết bị kỹ thuật số như ổ đĩa USB, ổ cứng, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị di động.
Bạn không đòi hỏi bất kỳ chuyên môn chuyên sâu sử dụng ứng dụng này vì nó có chỉ là ba bước đơn giản. Phần mềm đây là dễ sử dụng, linh hoạt và khôi phục dữ liệu là uy tín.
Đối với các ứng dụng phục hồi dữ liệu an toàn và hiệu quả, hãy thử Wondershare Photo Recovery. Không có phiên bản riêng cho bạn giờ đây và sử dụng nó để phục hồi hình ảnh bị mất của bạn.

dịch vụ khôi phục dữ liệu hcm chuyên nghiệp tận nơi
Làm làm sao để lấy hình ảnh từ một thẻ nhớ bị lỗi bằng cách thức dùng Wondershare Photo Recovery – Khôi phục dữ liệu cho máy ảnh bị xóa
Wondershare Photo Recovery sử dụng ba bước dễ dàng để khôi phục dữ liệu bị mất.
Bước 1: Kết nối thẻ
Lần trước mắt kết nối cũng đều cũng đều có thể bị hỏng bộ nhớ qua USB lái xe hoặc thẻ reader với máy tính. Đảm bảo rằng thẻ được kết nối đúng để cho phép đơn giản phục hồi. Một khi máy PC phát hiện thẻ, bạn sẽ thấy một bản kê các phân vùng ổ đĩa và phương tiện lưu trữ khác. Sau đó bấm vào bắt đầu nút để kích hoạt công đoạn quét để chạy.
Có bốn chế độ phục hồi và loại chế độ chọn sẽ chỉ ra số lượng thời gian thi hành bởi công đoạn phục hồi.
Bước 2: Chọn vị trí và cấp phép quét
Ở đây bạn được đòi hỏi để chọn vị trí trước đó của hình ảnh của bạn. Chọn thẻ nhớ kể từ khi bạn mất hình ảnh của bạn đã bị mất thông qua thẻ nhớ bị hỏng. Nhấp vào hộp quét để kích hoạt chức năng quét để đón tục.
Hãy nhớ rằng, bạn cũng có thể tạm dừng hoặc ngừng qui trình quét mặc dù nó được khuyến khích để cấp phép chức năng quét của các dữ liệu để xong xuôi việc cải thiện qui trình phục hồi. Có là một lựa chọn tập tin bộ lọc để giúp bạn kiếm tìm cho một số tập tin 1 cách uy tín.
Bước 3: Phục hồi hình ảnh bị mất của bạn
Quét kết quả sẽ có hiển thị trên màn hình của bạn sau khi quét xong. Xem trước các hình ảnh từ các kết quả quét và chọn những hình ảnh mà bạn mong muốn được phục hồi. Để dễ dàng nhận dạng, kết quả quét được hiển thị dựa trên định hình tập tin. Các tập tin khôi phục cũng có thể phân loại trong điều khoản của kích thước, tên, ngày sửa đổi hoặc tạo ra. Hơn nữa, bạn cũng có thể có thể lưu kết quả quét trong ảnh phục hồi mà chẳng cần rescanning.
Cuối cùng, nhấp vào khôi phục nút để kích hoạt công đoạn khôi phục ảnh để bắt đầu.
Cho sự an toàn của bạn hình ảnh phục hồi và các tập tin khác, không lưu chúng trên thẻ nhớ bị hỏng. Bạn cũng có thể lưu chúng vào các thiết bị bên ngoài hoặc máy tính.
Làm thế nào để khôi phục lại hình ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh với Wondershare Data Recovery
Phục hồi hình ảnh bị mất của bạn, bạn cần một máy ảnh hùng cường công cụ khôi phục thẻ nhớ. Có là không có công cụ hùng mạnh và hữu hiệu hơn Wondershare Data Recovery (hoặc Data Recovery for Mac). Tải về Wondershare Data Recovery ứng dụng cho Mac tùy chọn và cài đặt nó để lấy hình ảnh đáng nhớ của bạn.
Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn để khôi phục lại hình ảnh của bạn từ thẻ nhớ máy ảnh.
Bước 1: Kết nối thẻ nhớ máy ảnh
Sau khi thành đạt cài đặt chương trình, chạy phần mềm. Một chương trình windows của công cụ này sẽ có hiện trên màn hình của bạn. Kết nối máy ảnh kỹ thuật số của bạn qua USB cáp hoặc thẻ reader với Mac. Đảm bảo rằng thẻ là cũng sẽ có kết nối như vậy mà nó được công nhận là một phần của Mac
Bước 2: Bắt đầu quét
Ở đây, bốn chế độ phục hồi sẽ có hiện trên các cửa sổ khởi điểm của ứng dụng phục hồi. Chọn Data Recovery bị mất và tiến hành để chọn thẻ nhớ máy ảnh của bạn là nơi để phục hồi bị mất hình ảnh. Sau đó di chuyển đến phần trên của windows, bấm vào hộp quét để bắt đầu phục hồi hình ảnh của bạn.
Xem thêm: dịch vụ bảo trì máy tính hcm tận nơi
Bước 3: Xem trước và phục hồi hình ảnh bị mất của bạn
Sau khi quét xong, một số tập tin sẽ được hiện trên màn hình của bạn. Đi qua những hình ảnh hiển thị kết quả quét và chọn những cái bạn mong muốn khôi phục. Tiến hành để nhấn vào nút phục hồi và chọn địa thế trên máy Mac của bạn để lưu hình ảnh phục hồi của bạn.
Khi hình ảnh của bạn vẫn còn mất tích, trở về bước 2 và chọn sử sâu quét. Wondershare Data Recovery là ứng dụng phục hồi hiệu quả và bạn sẽ không bỏ qua để lấy lại hình ảnh của bạn.
Wondershare Data Recovery hỗ trợ loại tập tin nào? – Khôi phục dữ liệu cho máy ảnh bị xóa

Wondershare Data Recovery ứng dụng bổ trợ trên 550 loại tệp. Những cái thông dụng cho dù là – Dịch vụ khôi phục dữ liệu cho máy ảnh bị xóa tận nơi giá cả rẻ
 1. Video
 2. Audio
 3. Tin nhắn hoặc email
 4. Lưu trữ
 5. Hình ảnh
 6. Tài liệu
Xem thêm: dịch vụ cài win trường thịnh uy tín