Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Liệu Có Phải Forum Đã Die ?

Discussion in 'Góp ý, đề nghị' started by haianhd, 3/6/18.

 1. haianhd

  haianhd New Member

  Thực sự mới vào Forum này chưa lâu, nhwung thấy thực sự chả có tý sự phát trienr nào cả, mong các Admin có thể tim cách để sôi nổi hơn. Mình thấy có mootnj số Formum mới khá nổi nhuwlaf Daynhauhoc, nhưng nó sôi nổi hơn đây nhiều. Chả hiểu sao nx
   
 2. tranhuyvc

  tranhuyvc Administrator Staff Member

  sôi nổi theo hướng nào bạn, bên mình cũng đang tuyển mod và các bạn có tâm huyết để hoạt động lại, offline này kia, ván đề là một mình admin, 1,2 người time bên mình có hạn, thật sự ai cũng đi làm rồi, hiện tại đang hoạt động theo kiểu hỗ trợ thành viên.
  forum không chết bạn nhé!
   
  Lê Công Trực and javaee like this.
 3. javaee

  javaee New Member

  Viết sai chính tả tùm lum thế này thì forum làm sao phát triển :))
   
  D.A.N_3002 likes this.
 4. D.A.N_3002

  D.A.N_3002 Active Member

  Nếu thấy forum chưa phát triển thì bạn hãy đăng bài chia sẻ để cùng mọi người phát triển :))
   
  Lê Công Trực and JackV like this.
 5. JackV

  JackV Administrator Staff Member

  Like :-bd
  Nếu mọi người đều hoạt động thì chắc chắn là sôi nổi :bz
   
  D.A.N_3002 likes this.
 6. quangbeo216

  quangbeo216 Member

  Đọc bài đăng của bạn mình lại nhớ lại thời cách đây 5 năm khi bắt đầu tím thấy Forum, lúc đầu lập cái tài khoản không được may sao được anh Jackv chát riêng YAHOO ;) chỉ cho cách trả lời câu hỏi mới lập được, thực sự thì Forum không hẳn là vào để hỏi rồi xem câu trả lời, có thể những vấn đề bạn cần nó nằm đâu đó ở các bài hướng dẫn bạn vào đọc sẽ thấy và từ đó có thể học không cần hỏi luôn :D, một số bài rất hay và hữu ích. Tuy giờ không còn lập trình java cũng như ứng dụng nữa những vẫn vào xem một số bài viết mới về lập trình nó hay mà :x, vào đọc lại thấy bao kĩ niệm ngày xưa ( 1 thanh niên từng từng học java chia sẻ =))). Mình thấy các bài viết hướng dẫn rất hay bạn có thể vào đó đọc, nếu có những ý tưởng mới có thể viết vào để những người sau tham khảo :)
   
 7. Joe

  Joe Thành viên VIP

  Huy,
  CDJ is "thirsty" for "good postings" and it becomes only the mediocre. Further, CDJ "admins" are unable to keep nihilistic people out of this forum. They think that every "member as a newbie" has his/her right to ask for spoon-feeding. I've tried to enhance the level, but I've badly misjudged the reaction of spoiled "members" and the "thirst for member" of some admins.

  And Huy, you too. You're too weak and you allow every newbie to ask for spoon-feeding without having to give even a minute try!
  Admin JackV is the worst. He confuses responsibility with popularity. He drove me out.
  Admin Macarong is good, but he tends to spoon-feed every lazy wanna-be developer.

  Vietnam can only progress if its people don't depend on foreign help and are more innovative, more self-responsible for their work/task, more initiative. Asking for a solutions without having to try or looking on the Net for ready-for-use solution is the best way to be backward, to be dependent and to stay behind the others.
   
  Last edited: 25/6/18
  tranhuyvc and D.A.N_3002 like this.
 8. JackV

  JackV Administrator Staff Member

  tranhuyvc like this. :-?
   
 9. badboy3283

  badboy3283 Active Member

  Tóm lại ai cũng bận, hết giờ làm chỉ muốn ngủ.
   

Chia sẻ trang này

Loading...