Hỏi về framework?

mr.vjcspy

New Member
17/10/14
38
2
3
21
- Trước giờ mình code PHP, có biết qua JAVA với Android 1 tý nhưng không sâu. Bây giờ mình muốn làm 1 app = Java(không phải web app) nhưng không biết nên dùng framework nào? Có ai suggest cho mình được không. App mục đích chủ yếu là lấy data từ server và tiến hành phân tích số liệu realtime. Có tương tác với người dùng.
FrameWork phải hỗ trợ quản lý object(hỗ trợ DI...). Viết ít code mà làm được nhiều.
 

JackV

Administrator
Staff member
Có tương tác với người dùng.
Không hiểu nó là như thế nào, nếu bỏ qua cái đó thì javase cũng được, không cần framework gì cho phức tạp, quan trọng là muốn nó làm cái gì với dữ liệu thu về và có tương tác ngược lại server hay không, ví dụ kiểm tra server lấy dữ liệu về phân tích thấy cái gì đó vượt mức rồi thì phần mềm gởi lệnh lên yêu cầu server tạm dừng cũng không cần đến framework.
 

duy oanh

New Member
10/1/16
6
1
1
27
hưng yên
aznewsreview.com
Code thế thì chỉ cần tới code application thôi . App mục đích chủ yếu là lấy data từ server và tiến hành phân tích số liệu realtime -> bạn có thể sử dụng gearmand , rabbitmq . Đây là 2 queue . Bạn sẽ đẩy log , data của bạn vào đây và viết tiến để xử lý. Để tương tác với người dùng theo thời gian thực , bạn lên sử dụng thêm apache storm nữa . Hiện tại twitter , zalo , ... đều sử dụng mô hình gearmand or rabbitmq + apache storm để xử lý ( đây là mô hình đơn giản , bên trong nó còn rất nhiều cái khác như solr, hadoop, ... ) . Ở mức cơ bản nó rất đơn giản nhé.