Cuộc thi "Nokia- Kết nối tỷ người tiếp theo" dành cho các bạn yêu thích Java

cruccruc

New Member
12/9/12
1
0
1
54
Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://www.nokia.com/vn-vi/cuocthiashatouch
Porting sản phẩm từ Android sang S40: http://www.developer.nokia.com/Resources/Library/Porting_to_Series_40/#!porting-from-android-to-series-40.html

Hơn 100 chiếc điện thoại thông minh Asha Touch sẽ được dành để tặng cho các bạn lập trình viên Java, ngoài ra còn có nhiều điện thoại thông minh cao cấp Windows Phone và các phần quà đang chờ đón chủ nhân.

Giới thiệu:

Những chiếc điện thoại chạy trên nền tảng S40 Full touch của Nokia đang chiếm ưu thế trong phân khúc điện thoại thông minh nhưng có giá cả hợp lý – phân khúc có nhiều tiềm năng cho các nhà phát triển - nền tảng S40 ngày càng được cải tiến và hỗ trợ cho việc phát triển các tính năng và ứng dụng thông minh để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của người dùng: lướt web, chơi game, mạng xã hội v.v… Mới đây, Nokia cũng đã đánh dấu mốc kỷ lục với hơn 1,5 tỷ điện thoại S40 được Nokia bán ra trên toàn thế giới và tiếp tục mở rộng thị trường cho các ứng dụng dành riêng cho nền tảng S40 Full touch bằng chiến lược "Kết nối tỷ người tiếp theo".
Cuộc thi "Nokia – kết nối tỷ người tiếp theo" là một phần trong chiến lược này của Nokia với mong muốn khuyến khích các nhà phát triển tạo ra nhiều hơn nữa các ứng dụng chất lượng cho nền tảng S40. Đặc biệt, các nhà phát triển ứng dụng tham gia cuộc thi sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Càng nhiều ứng dụng tham gia, cơ hội rinh giải càng cao cho các nhà phát triển.

Cuộc thi sẽ được chia thành 02 giai đoạn:

- Giai đoạn 1 (15/08 – 15/10): các lập trình viên Việt Nam phát triển, kiểm tra và xuất bản ứng dụng trên Nokia Store. Hơn 100 chiếc điện thoại thông minh dòng Asha mới nhất của Nokia sẽ dành cho các nhà phát triển có ứng dụng được xuất bản thành công trên Nokia Store..

- Giai đoạn 2 (01/11 – 15/11): các nhà phát triển đưa các sản phẩm chủ lực lên Nokia Store hoặc nâng cấp sản phẩm từ giai đoạn 01 để tranh tài 3 giải cao nhất. Các sản phẩm giành chiến thắng chung cuộc sẽ được những phần thưởng vô cùng giá trị và được hỗ trợ về mặt marketing sản phẩm từ Nokia.

Các bạn lập trình viên Android và Java có thể xem link phía trên để biết thêm chi tiết.