Chia sẻ internet từ máy tính (PC) cho android qua cáp usb

suby0123

Member
2/11/14
41
4
8
22
Chưa thử nhưng post cho các bác tham khảo ai sài được thì cho ý kiến, cái này dành cho ai co modem "no wifi hoặc đang làm việc trong môi trường có mạng lan mà không có wifi"
bài sưu tầm từ kenhdaihoc.com

Android đang là một xu thế hệ điều hành di động hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của các "vọc sĩ" thì luôn cần thiết phải có internet để cập nhật các ứng dụng mới. Tuy nhiên 3G thì đắt đỏ còn wifi thì không phải lúc nào cũng sẵn có, lúc đó giải pháp chúng ta nghĩ đến là dùng Laptop để phát wifi cho các thiết bị di động , tuy nhiên với các máy tính bàn PC thì điều này là không thể.

Nhưng chúng ta đã có giải pháp để khắc phục việc kết nối internet từ máy tính PC cho android sử dụng ứng dụng "USb tunnel" trên market thông qua cáp usb nối với máy tính và sử dụng phần mềmReverse Tetherin trên windows.

Bước1: Vào market để cài ứng dụng
USB Tunnel .Lưu ý (máy android phải được root khi sử dụng phần mềm này)
Bước 2: Tải phần mềm Reverse Tetherin 2.17 và cài trên máy tính.
Cách sử dụng rất đơn giản:
Bước 1: Kết nối cable của máy với PC.
Bước 2: Mở ứng dụng USB tunnel trên android và cấp quyền Root.Bước 3: Mở phần mềm Reverse Tetherin trên windows, chọn "Connect".


Hoàn thành, ứng dụng có giao diện.


bây giờ bạn có thể vi vu, cập nhật các version mới ngay từ chiếc Android của bạn dùng mạng từ PC thông qua cáp usb. Cảm ơn tác giả
Thierry Parent .
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Joe