KINH NGHIỆM Cách thay pin laptop asus? _ Thay pin tận nhà giá rẻ đáng tin cậy Tphcm

napmuc

New Member
23/10/20
3
0
1
TP.Hồ Chí Minh
Cách thay pin laptop asus? _ Thay pin tận nhà giá rẻ đáng tin cậy Tphcm
  1. Cách kiểm tra pin đối với laptop
  • Để hiểu rằng 1 quả pin laptop còn bao nhiêu % so với dung lượng thiết kế mới đầu của nó, ngoài việc đo thời gian sử dụng thực tế ra thì chúng ta cũng đều có thể kiểm tra một cách kha khá bằng phần mềm BatteryMon
  • Dùng ứng dụng Battery Mon để kiểm tra dung lượng pin.
  • Bật ứng dụng lên, chọn info / battery information. Có 2 thông số cần chú ý là Design Capacity và Full Charge Capacity. Design capacity là dung lượng pin khi mới xuất xưởng, full charge capacity là dung lượng ngày nay còn lại khi sạc đầy.
  • Ví dụ 1 quả pin có design capacity là 4200mAh, còn full charge capacity là 3400mAh thì quả pin kia còn 80% dung lượng gốc. Full charge capacity càng cao càng tốt, thấp nhất tầm 60% là chấp thu được đối với Laptop cũ.
  • Lưu ý: Riêng với laptop HP, chúng ta phải sử dụng ứng dụng do HP cung cấp là HP Power Manager. Phần mềm BatteryMon kiểm tra pin laptop HP sẽ cho kết quả không chính xác.
Thay Pin laptop Asus ở đâu tốt:
sửa laptop tại nhà hcm giá rẻ nhanh

ĐT: 1900 63 63 43 – 028 7300 7898 – Mobi: 0938.169.138 (Zalo) – Viettel: 0984.966.552
Thay pin laptop là biện pháp được nêu lên khi pin máy tính, macbook bị hỏng không thể sửa được. Trường Thịnh Group là trung tâm sửa chữa laptop nhằm đáp ứng các nhu cầu về sửa chữa máy tính, macbook, thay thế linh kiện… ngày càng cao của khách hàng. Với hàng ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ cao, luôn sẵn sàng phục vụ đem lại sự hài lòng với khách hàng. Trung tâm cung cấp đa chủng loại các dòng pin laptop chính hãng dùng để thay pin cho những laptop.
Chế độ bảo hành thay pin 1 đổi 1 trong vòng từ (06-09 tháng). Trong thời gian bảo hành, pin được một đổi một nếu lỗi pin laptop do nhà cung cấp. Tất cả những dịch vụ sửa chữa máy tính tại Trường Thịnh Group đều đem lại những dịch vụ tận tâm, uy tín nhất cho khách hàng.

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà hcm uy tín nhanh
Quy trình thay pin laptop tại Trường Thịnh Group
Bước 1: kiểm tra tổng thể laptop, định vị rõ máy đang bị lỗi pin hay lỗi sạc.
Bước 2: tham vấn giải pháp tối ưu và báo giá cho khách hàng.
Bước 3: triển khai tháo bỏ pin cũ, thay pin mới dưới sự chứng kiến của khách hàng.
Bước 4: dùng thử pin, cắm sạc test máy có sạc điện được vào pin trước khi giao lại máy cho khách hàng.
Bước 5: Dán tem, viết phiếu bảo hành cho khách hàng, nhận phải trả và trả lại pin cũ cho khách hàng.
Đơn vị ⭐_⭐_⭐ Thay Pin laptop asus tại nhà (tận nơi) ✅ ✅ Giá rẻ từ 250.000 – 550.000 vnđ ✅ ✅ Ở Sài Gòn Tphcm, Hcm
Bài viết Thay Bán Pin laptop Asus giá rẻ tphcm – Địa Chỉ Uy Tín được tổng hợp và biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh. Xin cảm ơn.
Xem thêm: dịch vụ vệ sinh máy tính hcm tại nhà uy tín