Brawl Stars Mod Apk V19.111 (không Giới Hạn Tất Cả) - Trò Chơi Hay Cho Android

stevenlong4

New Member
4/11/19
8
0
1
26
Hà Nội
apkmodo.net
Các trận chiến nhiều người chơi có nhịp độ nhanh từ các nhà sản xuất Clash of Clans, Clash Royale và Boom Beach.Chiến đấu với bạn bè hoặc solo qua nhiều chế độ trò chơi trong vòng ba phút. Mở khóa và nâng cấp hàng tá Brawlers với khả năng siêu mạnh mẽ. Mua và thu thập da độc đáo để nổi bật và thể hiện trong đấu trường. Tham gia hoặc bắt đầu một ban nhạc để chia sẻ chiến thuật và chiến đấu cùng nhau.
TRẬN ĐẤU TRONG NHIỀU CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI
- Gem Grab (3v3): Lập nhóm và đưa ra chiến lược cho đội đối phương. Thu thập và giữ 10 viên đá quý để giành chiến thắng, nhưng bị phân mảnh và mất viên đá quý của bạn.
- Showdown (Solo / Duo): Một phong cách battle royale để sinh tồn. Thu thập sức mạnh cho Brawler của bạn. Lấy một người bạn hoặc chơi một mình - trở thành Brawler cuối cùng đứng trong cuộc chiến royale hay nhất. Người thắng có được tất cả!
- Bounty (3v3): Loại bỏ đối thủ để kiếm sao, nhưng don Hãy để họ đón bạn. Đội hình có nhiều ngôi sao nhất sẽ thắng trận đấu!
- Heist (3v3): Bảo vệ đội của bạn An toàn và cố gắng bẻ khóa đối thủ của bạn. Điều hướng bản đồ để lẻn, nổ và thổi theo cách của bạn để kho báu của kẻ thù.
- Brawl Ball (3v3): Đây là một trò chơi Brawl hoàn toàn mới! Thể hiện kỹ năng bóng đá / bóng đá của bạn và ghi hai bàn trước đội khác. Không có thẻ đỏ ở đây.
- Sự kiện đặc biệt: Chế độ trò chơi PvE và PvP đặc biệt có giới hạn thời gian.
UNLOCK VÀ NÂNG CẤP NÂNG CẤP
Thu thập và nâng cấp nhiều Brawlers khác nhau bằng cách trừng phạt các khả năng của SUPER, tăng cấp cho chúng bằng các điểm sức mạnh và thu thập các skin độc đáo.
TRỞ THÀNH NGƯỜI CHƠI NGÔI SAO
Leo lên bảng xếp hạng địa phương và khu vực để chứng minh bạn là một Brawler vĩ đại nhất trong số họ!
KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN
Hãy để ý các Brawlers, skin, bản đồ, sự kiện đặc biệt và chế độ trò chơi mới trong tương lai.
XIN LƯU Ý! Brawl Stars miễn phí tải xuống và chơi, tuy nhiên, một số mặt hàng trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt của thiết bị. Ngoài ra, theo Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của chúng tôi, bạn phải ít nhất 13 tuổi để chơi hoặc tải xuống Brawl Stars.